slide6 slide6
banner 3 banner 3
đfff đfff
warehouse warehouse
TP Port TP Port
Trang chủ icon Sản phẩm dịch vụ

Bắc Kỳ là một trong những đơn vị đi đầu thực hiện phát triển mạng lưới logictics với chất lượng cao tại Việt Nam, cungc ấp đầy đủ các dịch vụ bao gồm Kho, vận tải đường bộ, Dịch vụ khai báo Hải Quan, Bãi container, cảng sông và vận tải container đường sông theo mô hình “ Siêu thị logistics”. .

200 xe kéo và
260 romooc
72,000 m2
kho
25,000m2
bãi container
25,000 m2
cảng sông
Giấy phép
vận hành cảng cạn
Hơn 300
nhân viên
Với tiềm lực về cơ sở hạ tầng đồng bộ quy mô lớn cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực logistics, Bắc Kỳ luôn đảm bảo đem đến những giải pháp dịch vụ phù hợp nhất, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí vận tải kho bãi. Bên cạnh đó, công ty cũng không ngừng áp dụng công nghệ, phần mềm hiện đại để tối ưu hóa hiệu suất hoạt động, giảm chi phí để đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng.

CHỦ TỊCH HĐQT - LÊ TIẾN NAM

Người sáng lập – Chủ tịch HĐQT ông Lê Tiến Nam .
FOUNDER & CHAIRMAN

Ông Lê Tiến Nam  là người hoạt động lâu năm trong lĩnh vực logistics với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, giao nhận. Ông Nam là người sáng lập, chủ tịch và nhà đầu tư chính của Công ty CP ĐT Bắc Kỳ. Ông cũng là Chủ tịch Công ty TDK & N và Tổng giám đốc công ty SRC chuyên chở oto và hàng nhẹ bằng container tại Nga từ năm 1998. TDK & N đã được giao nhận và vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đến hơn 1.000 khách hàng tại Trung Quốc, Nga và Kazakhstan. Đây là công ty dẫn đầu về khối lượng vận chuyển và làm việc chặt chẽ với hơn 50% các công ty vận tải đường bộ quốc tế của Kazakhstan. SRC sở hữu và vận hành 200 container chuyên dụng  để vận chuyển  xe ô tô Trước đó, vào năm 1995, ông Lê Tiến Nam tham gia thành lập VP Bank tại Việt Nam và là người phụ trách công tác quản lý các vấn đề quan hệ quốc tế và bộ phận phát triển chiến lược kinh doanh. Năm 1992, Ông là người sáng lập và Giám đốc SEARUS công  ty có hoạt động chính tập trung vào việc nhập khẩu và xuất khẩu hàng hoá từ Nga để Vietnam. Ông Lê Tiến Nam tốt nghiệp Học viện Ngoại giao Việt Nam năm 1989