slide6 slide6
banner 3 banner 3
đfff đfff
warehouse warehouse
TP Port TP Port
Trang chủ icon Chiến lược phát triển

1. Chiến lược ngắn hạn:

─     Tiếp tục mở rộng hệ thống trung tam logistics, cảng sông tại khu vực miền Bắc (nhằm thực hiện tầm nhìn cung cấp 1 triệu m2 kho vào năm 2025.

─     Tăng số lượng đầu kéo, sà lan và các thiết bị nâng hạ (nhằm thực hiện tầm nhìn vận chuyển 1 triệu teu hàng năm vào năm 2025)

─     Đa dạng hóa và nâng cao chất lượng dịch vụ

 

2. Chiến lược dài hạn:   

─     Kết nối các trung tâm Logistics- ICD với hệ thống đường sắt quốc gia

─     Đầu tư phát triển cảng biển nước sâu để kết nối với hệ thống Logistics hiện hữu

CHỦ TỊCH HĐQT - LÊ TIẾN NAM

Người sáng lập – Chủ tịch HĐQT ông Lê Tiến Nam .
FOUNDER & CHAIRMAN

Ông Lê Tiến Nam  là người hoạt động lâu năm trong lĩnh vực logistics với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, giao nhận. Ông Nam là người sáng lập, chủ tịch và nhà đầu tư chính của Công ty CP ĐT Bắc Kỳ. Ông cũng là Chủ tịch Công ty TDK & N và Tổng giám đốc công ty SRC chuyên chở oto và hàng nhẹ bằng container tại Nga từ năm 1998. TDK & N đã được giao nhận và vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đến hơn 1.000 khách hàng tại Trung Quốc, Nga và Kazakhstan. Đây là công ty dẫn đầu về khối lượng vận chuyển và làm việc chặt chẽ với hơn 50% các công ty vận tải đường bộ quốc tế của Kazakhstan. SRC sở hữu và vận hành 200 container chuyên dụng  để vận chuyển  xe ô tô Trước đó, vào năm 1995, ông Lê Tiến Nam tham gia thành lập VP Bank tại Việt Nam và là người phụ trách công tác quản lý các vấn đề quan hệ quốc tế và bộ phận phát triển chiến lược kinh doanh. Năm 1992, Ông là người sáng lập và Giám đốc SEARUS công  ty có hoạt động chính tập trung vào việc nhập khẩu và xuất khẩu hàng hoá từ Nga để Vietnam. Ông Lê Tiến Nam tốt nghiệp Học viện Ngoại giao Việt Nam năm 1989