Vận tải xuyên biên giới

Modifi date 01/11/2019

Hiện nay Bắc Kỳ là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được Tổng cục hải quan ủy quyền làm đại lý giám sát Hải Quan tuyến Việt – Trung. Bắc Kỳ là công ty đi đầu trong dịch vụ Cross-border trucking tuyến Việt Nam- Trung Quốc, chạy thông và trả hàng trong các địa điểm thuộc tỉnh Quảng Đông trong đó có 03 thành phố lớn là Quảng Châu, Thẩm Quyến và Đông Quản.

Cuối tháng 9/2018, dưới sự chỉ đạo từ Tổng cục đường bộ, Bắc Kỳ kết hợp với công ty Kim Hằng triển khai lại dịch vụ Cross-border trucking tuyến Việt Nam- Trung Quốc, tiến hành chạy thử đường dài lô hàng đầu tiên sau thời gian hơn 2 năm dừng hoạt động. Đến nay, dịch vụ đã đi vào hoạt động hiệu quả, rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc và ngược lại.

More

CHỦ TỊCH HĐQT - LÊ TIẾN NAM

Người sáng lập – Chủ tịch HĐQT ông Lê Tiến Nam .
FOUNDER & CHAIRMAN

Ông Lê Tiến Nam  là người hoạt động lâu năm trong lĩnh vực logistics với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, giao nhận. Ông Nam là người sáng lập, chủ tịch và nhà đầu tư chính của Công ty CP ĐT Bắc Kỳ. Ông cũng là Chủ tịch Công ty TDK & N và Tổng giám đốc công ty SRC chuyên chở oto và hàng nhẹ bằng container tại Nga từ năm 1998. TDK & N đã được giao nhận và vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đến hơn 1.000 khách hàng tại Trung Quốc, Nga và Kazakhstan. Đây là công ty dẫn đầu về khối lượng vận chuyển và làm việc chặt chẽ với hơn 50% các công ty vận tải đường bộ quốc tế của Kazakhstan. SRC sở hữu và vận hành 200 container chuyên dụng  để vận chuyển  xe ô tô Trước đó, vào năm 1995, ông Lê Tiến Nam tham gia thành lập VP Bank tại Việt Nam và là người phụ trách công tác quản lý các vấn đề quan hệ quốc tế và bộ phận phát triển chiến lược kinh doanh. Năm 1992, Ông là người sáng lập và Giám đốc SEARUS công  ty có hoạt động chính tập trung vào việc nhập khẩu và xuất khẩu hàng hoá từ Nga để Vietnam. Ông Lê Tiến Nam tốt nghiệp Học viện Ngoại giao Việt Nam năm 1989