Tuyến vận tải container đường thủy đầu tiên ở phía Bắc đi vào hoạt động

Modifi date 16/05/2019

Hotline yêu cầu dịch vụ: Ms. Tuyền 0943 570 209 hoặc liên hệ email: thanhtuyen.le@bklogistics.com.vn

Ngày 22/4/2019, Công ty Bắc Kỳ chính thức vận chuyển chuyến hàng container đầu tiên trên tuyến Bắc Ninh <-> Hải Phòng.

Tuyến vận tải container bằng sà lan đường sông tập trung phục vụ các khách hàng xuất/nhập khẩu tại các khu công nghiệp thuộc Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội và đảm bảo cung cấp dịch vụ CY to door khách hàng với giá thành hấp dẫn so với vận tải bằng đường bộ.

Giá vận chuyển cont 40’ hàng nhập từ cảng Hải Phòng tới nhà máy khách hàng là 3,200,000 VNĐ đối với trường hợp trả vỏ về Hải Phòng và 2,900,000 VNĐ đối với trường hợp hạ vỏ ICD Tiên Sơn.

Giá vận chuyển cont 40’ hàng xuất từ nhà máy khách hàng tới cảng Hải Phòng là 3,200,000 VNĐ đối với trường hợp lấy vỏ Hải Phòng và 2,900,000 VNĐ đối với trường hợp lấy vỏ ICD Tiên Sơn.

More

CHỦ TỊCH HĐQT - LÊ TIẾN NAM

Người sáng lập – Chủ tịch HĐQT ông Lê Tiến Nam .
FOUNDER & CHAIRMAN

Ông Lê Tiến Nam  là người hoạt động lâu năm trong lĩnh vực logistics với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, giao nhận. Ông Nam là người sáng lập, chủ tịch và nhà đầu tư chính của Công ty CP ĐT Bắc Kỳ. Ông cũng là Chủ tịch Công ty TDK & N và Tổng giám đốc công ty SRC chuyên chở oto và hàng nhẹ bằng container tại Nga từ năm 1998. TDK & N đã được giao nhận và vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đến hơn 1.000 khách hàng tại Trung Quốc, Nga và Kazakhstan. Đây là công ty dẫn đầu về khối lượng vận chuyển và làm việc chặt chẽ với hơn 50% các công ty vận tải đường bộ quốc tế của Kazakhstan. SRC sở hữu và vận hành 200 container chuyên dụng  để vận chuyển  xe ô tô Trước đó, vào năm 1995, ông Lê Tiến Nam tham gia thành lập VP Bank tại Việt Nam và là người phụ trách công tác quản lý các vấn đề quan hệ quốc tế và bộ phận phát triển chiến lược kinh doanh. Năm 1992, Ông là người sáng lập và Giám đốc SEARUS công  ty có hoạt động chính tập trung vào việc nhập khẩu và xuất khẩu hàng hoá từ Nga để Vietnam. Ông Lê Tiến Nam tốt nghiệp Học viện Ngoại giao Việt Nam năm 1989