Dịch vụ đại lý khai báo hải quan

Modifi date 01/11/2019

Công ty Bắc Kỳ được Tổng Cục Hải quan chỉ định làm đại lý giám sát hải quan đối với tất cả các doanh nghiệp vận tải tham gia Hiệp định Việt – Trung tại Việt Nam.

Nhờ vị trí chiến lược của ICD Tiên Sơn, Bộ Giao thông vận tải đã chọn đây làm điểm trung chuyển của các phương tiện từ Trung Quốc/Thái Lan đến Hà Nội và ngược lại.

Chi Cục Hải quan cảng nội địa Tiên Sơn có khả năng thực hiện tất cả các loại hình xuất nhập khẩu. Khách hàng có thể hoàn thành tất cả các loại thủ tục hải quan đối với nhập khẩu, xuất khẩu, quá cảnh tại ICD Tiên Sơn nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian so với làm thủ tục tại cảng và biên giới.

More

CHỦ TỊCH HĐQT - LÊ TIẾN NAM

Người sáng lập – Chủ tịch HĐQT ông Lê Tiến Nam .
FOUNDER & CHAIRMAN

Ông Lê Tiến Nam  là người hoạt động lâu năm trong lĩnh vực logistics với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, giao nhận. Ông Nam là người sáng lập, chủ tịch và nhà đầu tư chính của Công ty CP ĐT Bắc Kỳ. Ông cũng là Chủ tịch Công ty TDK & N và Tổng giám đốc công ty SRC chuyên chở oto và hàng nhẹ bằng container tại Nga từ năm 1998. TDK & N đã được giao nhận và vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đến hơn 1.000 khách hàng tại Trung Quốc, Nga và Kazakhstan. Đây là công ty dẫn đầu về khối lượng vận chuyển và làm việc chặt chẽ với hơn 50% các công ty vận tải đường bộ quốc tế của Kazakhstan. SRC sở hữu và vận hành 200 container chuyên dụng  để vận chuyển  xe ô tô Trước đó, vào năm 1995, ông Lê Tiến Nam tham gia thành lập VP Bank tại Việt Nam và là người phụ trách công tác quản lý các vấn đề quan hệ quốc tế và bộ phận phát triển chiến lược kinh doanh. Năm 1992, Ông là người sáng lập và Giám đốc SEARUS công  ty có hoạt động chính tập trung vào việc nhập khẩu và xuất khẩu hàng hoá từ Nga để Vietnam. Ông Lê Tiến Nam tốt nghiệp Học viện Ngoại giao Việt Nam năm 1989