Các câu hỏi thường gặp

Modifi date 01/11/2019

 1. Điều gì xảy ra sau khi tôi nộp hồ sơ online?

Hồ sơ sẽ được xử lý theo quy trình: Nộp hồ sơ -> Thi nghiệp vụ (theo yêu cầu từng vị trí) -> Phỏng vấn sơ tuyển -> Phỏng vấn chính thức -> Thông báo trúng tuyển.

Cụ thể:

-          Sau khi kết thúc thời hạn nhận hồ sơ bộ phận tuyển dụng sẽ liên hệ để thông báo mời ứng viên tham gia thi nghiệp vụ và/hoặc phỏng vấn sơ tuyển đối với các hồ sơ đạt yêu cầu tuyển dụng. 

-          Các ứng viên vượt qua vòng sơ tuyển sẽ được hẹn phỏng vấn chính thức trước ít nhất 01 ngày làm việc.

-          Thời gian học việc/thử việc thường là 02 tháng, ứng viên sẽ được giao mục tiêu công việc cụ thể để đánh giá năng lực, đồng thời sẽ có cơ hội được tham gia các chương trình đào tạo của Công ty dưới sự hướng dẫn của các trưởng bộ phận chuyên trách và các cán bộ quản lý có kinh nghiệm.

 

2. Bắc Kỳ Logisitics có tuyển dụng sinh viên mới ra trường?

Có nhiều vị trí tuyển dụng tại Bắc Kỳ Logistics phù hợp với các bạn sinh viên mới ra trường. Kết quả tốt nghiệp, kinh nghiệm làm thêm và tham gia hoạt động phong trào trong thời gian học đại học cùng với kết quả thi tuyển sẽ là các căn cứ để Bắc Kỳ Logistics lựa chọn các ứng viên có năng lực và phù hợp nhất với các vị trí tuyển dụng. 

 

3. Nếu chưa có bằng đại học, liệu có thể ứng tuyển?

Tùy từng vị trí, Bắc Kỳ Logistics có thể chấp nhận ứng viên có Chứng nhận tốt nghiệp trong thời gian học việc/thử việc. Tuy nhiên, ứng viên cần bổ sung Bằng tốt nghiệp Đại học sau khi kết thúc quá trình học việc/thử việc. 

 

4. Thời gian xử lý hồ sơ tuyển dụng tại Bắc Kỳ Logistics?

Trong vòng 30 ngày kể từ khi kết thúc thời gian nhận hồ sơ, Bắc Kỳ Logistics sẽ có thông báo tới các ứng viên đã tham gia quá trình tuyển dụng. 

Tuy nhiên trong một số trường hợp, hố sơ của ứng viên có thể được sử dụng lại cho kỳ tuyển dụng tiếp theo. 

 

5. Vị trí tôi muốn ứng tuyển vừa hết hạn tuyển dụng, tôi có nên nộp hồ sơ?

Bạn có thể liên hệ với bộ phận tuyển dụng của Bắc Kỳ Logistics để biết thông tin tuyển dụng của các vị trí cụ thể thông qua trang web http://backyinc.com.vn/  hoặc gửi email tới ns@bklogistics.com.vn

Ngoài ra bạn có thể đăng ký email của mình với cán bộ tuyển dụng để được cập nhật thông tin thường xuyên về các vị trí phù hợp với bạn mà Bắc Kỳ Logistics có nhu cầu tuyển dụng.  

 

6. Đơn dự tuyển gửi qua email có cần kèm theo ảnh chân dung?

Đơn dự tuyển gửi qua email hoặc thông qua website có kèm theo ảnh ứng viên sẽ là một lợi thế lớn so với các ứng viên gửi thông tin/hồ sơ mà không kèm theo ảnh. 

 

7. Tôi không thấy tin đăng tuyển thực tập sinh, Bắc Kỳ Logistics có thường xuyên tuyển thực tập sinh không và cần những điều kiện gì?

Bắc Kỳ Logistics thường xuyên tuyển thực tập sinh nhưng không phải cho mọi vị trí. Bạn có thể liên hệ với bộ phận tuyển dụng của Bắc Kỳ Logistics thông qua trang web http://backyinc.com.vn/  hoặc gửi email tới ns@bklogistics.com.vn  để biết thông tin chi tiết. 

 

8. Tôi đã có sẵn CV, tôi có cần cung cấp thông tin cá nhân theo mẫu của Bắc Kỳ Logistics?

Bạn vẫn nên gửi hồ sơ theo mẫu của Bắc Kỳ Logistics và gửi kèm thêm CV có sẵn của bạn cùng các tài liệu bổ sung khác, đề phòng trường hợp CV của bạn không có đủ các thông tin mà Bắc Kỳ Logistics yêu cầu.

 

More

CHỦ TỊCH HĐQT - LÊ TIẾN NAM

Người sáng lập – Chủ tịch HĐQT ông Lê Tiến Nam .
FOUNDER & CHAIRMAN

Ông Lê Tiến Nam  là người hoạt động lâu năm trong lĩnh vực logistics với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, giao nhận. Ông Nam là người sáng lập, chủ tịch và nhà đầu tư chính của Công ty CP ĐT Bắc Kỳ. Ông cũng là Chủ tịch Công ty TDK & N và Tổng giám đốc công ty SRC chuyên chở oto và hàng nhẹ bằng container tại Nga từ năm 1998. TDK & N đã được giao nhận và vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đến hơn 1.000 khách hàng tại Trung Quốc, Nga và Kazakhstan. Đây là công ty dẫn đầu về khối lượng vận chuyển và làm việc chặt chẽ với hơn 50% các công ty vận tải đường bộ quốc tế của Kazakhstan. SRC sở hữu và vận hành 200 container chuyên dụng  để vận chuyển  xe ô tô Trước đó, vào năm 1995, ông Lê Tiến Nam tham gia thành lập VP Bank tại Việt Nam và là người phụ trách công tác quản lý các vấn đề quan hệ quốc tế và bộ phận phát triển chiến lược kinh doanh. Năm 1992, Ông là người sáng lập và Giám đốc SEARUS công  ty có hoạt động chính tập trung vào việc nhập khẩu và xuất khẩu hàng hoá từ Nga để Vietnam. Ông Lê Tiến Nam tốt nghiệp Học viện Ngoại giao Việt Nam năm 1989