Bãi Container

Modifi date 01/11/2019

Bằng việc sử dụng cảng can ICD Tiên Sơn cùng với cánh tay nối dài của ICD, depot cảng sông Tri Phương. Khách hàng sử dụng dịch vụ của Bắc Kỳ có thể tiết kiệm được trung bình 20% chi phí vận chuyển.

Thay vì phải mang trả vỏ về Hải Phòng các nhà nhập khẩu có thể trả vỏ rỗng ngay tại ICD Tiên Sơn( sau khi dỡ hàng tại các nhà máy), trong khi các nhà xuất khẩu có thể sử dụng vỏ rỗng tại ICD để đóng hàng xuất quay trở về Hải Phòng.

  • bieu_tuong_bac_kyBãi container với diện tích 25,000 m2
  • bieu_tuong_bac_ky4 xe nâng container và 1 cẩu Liebherr
  • bieu_tuong_bac_ky10 hãng tàu (Maersk, HMM, CKLine, MSC, One, Cosco shipping, Namsung, Wanhai Lines, SM Line, Heung A...)
  • bieu_tuong_bac_kyDịch vụ container: Nâng hạ container, lưu trữ, lưu trữ container lạnh, sửa chữa container, cân trọng tải.
More

CHỦ TỊCH HĐQT - LÊ TIẾN NAM

Người sáng lập – Chủ tịch HĐQT ông Lê Tiến Nam .
FOUNDER & CHAIRMAN

Ông Lê Tiến Nam  là người hoạt động lâu năm trong lĩnh vực logistics với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, giao nhận. Ông Nam là người sáng lập, chủ tịch và nhà đầu tư chính của Công ty CP ĐT Bắc Kỳ. Ông cũng là Chủ tịch Công ty TDK & N và Tổng giám đốc công ty SRC chuyên chở oto và hàng nhẹ bằng container tại Nga từ năm 1998. TDK & N đã được giao nhận và vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đến hơn 1.000 khách hàng tại Trung Quốc, Nga và Kazakhstan. Đây là công ty dẫn đầu về khối lượng vận chuyển và làm việc chặt chẽ với hơn 50% các công ty vận tải đường bộ quốc tế của Kazakhstan. SRC sở hữu và vận hành 200 container chuyên dụng  để vận chuyển  xe ô tô Trước đó, vào năm 1995, ông Lê Tiến Nam tham gia thành lập VP Bank tại Việt Nam và là người phụ trách công tác quản lý các vấn đề quan hệ quốc tế và bộ phận phát triển chiến lược kinh doanh. Năm 1992, Ông là người sáng lập và Giám đốc SEARUS công  ty có hoạt động chính tập trung vào việc nhập khẩu và xuất khẩu hàng hoá từ Nga để Vietnam. Ông Lê Tiến Nam tốt nghiệp Học viện Ngoại giao Việt Nam năm 1989