Bắc Kỳ Logistics kiểm soát ra vào, phun thuốc khử trùng phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Modifi date 07/04/2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19, Bắc Kỳ Logistics đã tiến hành vệ sinh, phun thuốc khử trùng và kiểm soát chặt chẽ ra vào tại cảng Tri Phương, ICD Tiên Sơn và văn phòng làm việc để phòng, chống dịch bệnh.


Công tác vệ sinh, phun thuốc khử trùng được Bắc Kỳ logistics nghiêm túc thực hiện nhằm khống chế, loại bỏ virus và các loại vi khuẩn có nguy cơ gây bệnh. Các khu vực văn phòng làm việc, cảng Tri Phương, ICD Tiên Sơn đều được lau chùi, dọn vệ sinh sạch sẽ và khử trùng bằng các hóa chất chuyên dụng. Việc ra vào được kiểm soát chặt chẽ, đo nhiệt độ các cán bộ nhân viên nhiều lần 1 ngày, đảm bảo các cán bộ nhân viên luôn luôn đeo khẩu trang. 


Trong thời gian tới, Bắc Kỳ Logistics sẽ tiếp tục tuyên truyền, phổ biến đến toàn thể công ty cách thức phòng, chống lây nhiễm dịch bệnh Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế và WHO, đồng thời tăng cường hơn nữa các biện pháp phòng, chống dịch bệnh và đảm bảo quá trình hoạt động, làm việc luôn an toàn và không bị gián đoạn bởi dịch bệnh.


Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động kiểm soát và phun thuốc khử trùng để phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 của Bắc Kỳ Logistics:

1586241201844

Trang thiết bị phun khử trùng và máy đo nhiệt độ được trang bị đầy đủ 

1586241219386

Việc ra vào được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo mọi nhân viên đều đeo khẩu trang và đo thân nhiệt

 


1586241219458

Vệ sinh và phun khử trùng thường xuyên để diệt vi khuẩn virus


More

CHỦ TỊCH HĐQT - LÊ TIẾN NAM

Người sáng lập – Chủ tịch HĐQT ông Lê Tiến Nam .
FOUNDER & CHAIRMAN

Ông Lê Tiến Nam  là người hoạt động lâu năm trong lĩnh vực logistics với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, giao nhận. Ông Nam là người sáng lập, chủ tịch và nhà đầu tư chính của Công ty CP ĐT Bắc Kỳ. Ông cũng là Chủ tịch Công ty TDK & N và Tổng giám đốc công ty SRC chuyên chở oto và hàng nhẹ bằng container tại Nga từ năm 1998. TDK & N đã được giao nhận và vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đến hơn 1.000 khách hàng tại Trung Quốc, Nga và Kazakhstan. Đây là công ty dẫn đầu về khối lượng vận chuyển và làm việc chặt chẽ với hơn 50% các công ty vận tải đường bộ quốc tế của Kazakhstan. SRC sở hữu và vận hành 200 container chuyên dụng  để vận chuyển  xe ô tô Trước đó, vào năm 1995, ông Lê Tiến Nam tham gia thành lập VP Bank tại Việt Nam và là người phụ trách công tác quản lý các vấn đề quan hệ quốc tế và bộ phận phát triển chiến lược kinh doanh. Năm 1992, Ông là người sáng lập và Giám đốc SEARUS công  ty có hoạt động chính tập trung vào việc nhập khẩu và xuất khẩu hàng hoá từ Nga để Vietnam. Ông Lê Tiến Nam tốt nghiệp Học viện Ngoại giao Việt Nam năm 1989