Bắc Kỳ Logistics kiểm soát ra vào, phun thuốc khử trùng phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Modifi date 07/04/2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19, Bắc Kỳ Logistics đã tiến hành vệ sinh, phun thuốc khử trùng và kiểm soát chặt chẽ ra vào tại cảng Tri Phương, ICD Tiên Sơn và văn phòng làm việc để phòng, chống dịch bệnh.


Công tác vệ sinh, phun thuốc khử trùng được Bắc Kỳ logistics nghiêm túc thực hiện nhằm khống chế, loại bỏ virus và các loại vi khuẩn có nguy cơ gây bệnh. Các khu vực văn phòng làm việc, cảng Tri Phương, ICD Tiên Sơn đều được lau chùi, dọn vệ sinh sạch sẽ và khử trùng bằng các hóa chất chuyên dụng. Việc ra vào được kiểm soát chặt chẽ, đo nhiệt độ các cán bộ nhân viên nhiều lần 1 ngày, đảm bảo các cán bộ nhân viên luôn luôn đeo khẩu trang. 


Trong thời gian tới, Bắc Kỳ Logistics sẽ tiếp tục tuyên truyền, phổ biến đến toàn thể công ty cách thức phòng, chống lây nhiễm dịch bệnh Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế và WHO, đồng thời tăng cường hơn nữa các biện pháp phòng, chống dịch bệnh và đảm bảo quá trình hoạt động, làm việc luôn an toàn và không bị gián đoạn bởi dịch bệnh.


Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động kiểm soát và phun thuốc khử trùng để phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 của Bắc Kỳ Logistics:

1586241201844

Trang thiết bị phun khử trùng và máy đo nhiệt độ được trang bị đầy đủ 

1586241219386

Việc ra vào được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo mọi nhân viên đều đeo khẩu trang và đo thân nhiệt

 


1586241219458

Vệ sinh và phun khử trùng thường xuyên để diệt vi khuẩn virus


More